Rhapontic rabarbararótarútdráttarduft

Rhapontic rabarbararótarútdráttarduft

Tæknilýsing: 10%, 20%, 30% 50% Rhaponticin; 5% 10%20%Desoxyrhaponticin;50%Anthraquinones;5%-98%Emodin;
Útlit: Brúnt duft
Prófunaraðferð: HPLC
CAS nr: 155-58-8
MOQ: 1KG
Afhendingartími: Afhending innan eins dags frá vöruhúsi
Dæmi: Ókeypis sýnishorn í boði
Framleiðslugeta: 2000KG/mánuði
Vottorð: GMP, ISO9001, ISO22000, HACCP, HALAL
Innihald: Náttúrulegt, ekki-aukefni, ekki-erfðabreytt lífvera, meðhöndla aðeins með hita
Greiðsla: Margir skilmálar ásættanlegir eins og T/T, Paypal, Alipay
Hringdu í okkur
Lýsing

Rhapontic Rabarbara Root Extract Duft Framleiðendur og birgjar

 

Healthkintai®er aframleiðandi og birgir Rhapontic rabarbararótarþykknidufts. Þetta duft er unnið úr þurrkuðum rhizome afRheum rhaponticum, fyrst og fremst innfæddur maður í Kína og Síberíu í ​​Asíu, og nú ræktaður í Evrópu og öðrum svæðum. Útdráttarduftið er venjulega framleitt með leysiútdrætti og inniheldur ýmsa lífvirka þætti, þar á meðal hýdroxýstilben, antrakínón og tannín. Á sviði fæðubótarefna er það almennt notað til að draga úr tíðahvörf hjá konum og stuðla að heilbrigði meltingar. Það er einnig notað í snyrtivörur til að stjórna húðinni og gefa húðinni raka. Við bjóðumrabarbaraþykknií ýmsum styrkleikum, þar á meðal 10%, 20%, 30%, 50% Rhaponticin; og 5%, 10%, 20% Desoxyrhaponticin og aðrar upplýsingar (Vinsamlegast skoðaðu töfluna hér að neðan til að fá frekari upplýsingar.).Hafðu samband við okkurfyrir frekari upplýsingar áinfo@kintaibio.com.

 

Vöruheiti

Grasafræðileg uppspretta

Virk innihaldsefni

Forskrift

Prófunaraðferð

Rhapontic Rabarbara Root Extract

Rheum rhaponticum L. Rót

Rhaponticin

10%

HPLC

20%

HPLC

30%

HPLC

50%

HPLC

Desoxyrhaponticin

5%

HPLC

10%

HPLC

20%

HPLC

Rheum palmatum rótarþykkni

Rheum palmatum L. Rót

Samtals antrakínónar

50%

HPLC

Emodin

5%

HPLC

10%

HPLC

20%

HPLC

50%

HPLC

80%

HPLC

90%

HPLC

98%

HPLC

Chrysophanol

5%

HPLC

10%

HPLC

20%

HPLC

Rhein

1%

HPLC

20%

HPLC

50%

HPLC

 

Hafðu samband núna

 

COA af rabarbaraþykkni

 

COA Of Rhubarb Extract

 

hvernig á að búa til rabarbaraþykkni?

 

How To Make Rhubarb Extract?

  • Formeðferð hráefnis:

Fyrst skaltu velja þurrkaðrabarbara rhizomessem hráefni, fjarlægir handvirkt alla blönduðu leðju, illgresi og skemmda hluta. Skerið síðan þvegna rhizomes í einsleitar þunnar sneiðar með því að nota skurðarvél, og myljið þær frekar í grófar agnir með 8-10 möskva með því að nota duftara. Þetta formeðferðarferli eykur verulega snertiflöturinn á milli hráefnisins og útdráttarleysisins, sem gerir það auðveldara fyrir virku innihaldsefnin antrakínón og stilben, sem eru hjúpuð í sellulósanum, að leysast upp og leggur þannig grunninn að síðari skilvirku útdrætti.

 

  • Leysiútdráttur

Settu formeðhöndlaða gróftrabarbaraagnir í fjöl-útdráttartank og bætið við 75% ætu etanóli sem útdráttarleysi í hlutfalli -til-vökva sem er 1:8-1:12. Kveiktu á gufuhituninni með jakka í 60-100 gráður fyrir bakflæðisútdrátt, hver útdráttur varir í 1-2 klukkustundir, samtals 2-3 útdrættir. Við útdrátt þvingar hringrásardæla leysirinn til að flæða til að stuðla að massaflutningi, sem tryggir að markhlutir eins og emodin, rhein og emodin metýleter glýkósíð séu að fullu uppleyst í etanóllausninni. Að lokum skaltu sameina útdrættina úr hverjum útdrætti.

 

  • Föst-vökvaskilnaður

Eftir útdrátt er útdrættinum sem blandað er við lyfjaleifarnar aðskilið í fasta og fljótandi hluta með því að nota plötu- og rammasíupressu. Við þrýsting upp á 0,2-0,4 MPa er leifin föst á síudúknum til að mynda síuköku, á meðan tæra útdrátturinn rennur í gegnum síudúkinn í söfnunartank. Ef síuvökvinn inniheldur enn fínt sviflausn, er hægt að skýra það frekar með því að nota skífuskilvindu. Aðskilin leifar er síðan unnin eftir pressun til að endurheimta leifar af leysi og safnað skýra útdrættinum er dökkbrúnrautt.

 

  • Styrkur og hreinsun

Hreinsaði útdrátturinn er fluttur í lofttæmisstyrktank og hituð undir lofttæmi upp á -0,08 MPa og hitastig upp á 60-70 gráður . 75% etanól er endurheimt og endurunnið, enútdrátturinner þétt í þykkt deig með hlutfallslegan þéttleika 1,1-1,3. Það fer eftir hreinleikakröfum markvörunnar, frekari hreinsun er hægt að velja: vökva-vökva útdráttur með etýlasetati, eða hallaskolun með stórporu aðsogsresínsúlu, sem fjarlægir í röð óhreinindi eins og sykur og prótein með vatni og etanóli í mismunandi styrkleika, og auðgar þannig tiltekin virk efni.

 

  • Þurrkun

Óblandaða útdrættinum eða hreinsuðu skolefninu er dælt inn í úðaþurrkunarturn með því að nota peristaltic dælu. Undir virkni-háhraða miðflóttaúða er efninu dreift í míkron-dropa sem komast tafarlaust í snertingu við heitt loft í 180-220 gráðum inni í turninum. Raki gufar hratt upp og þurrkar efnið í duftform á nokkrum sekúndum. Kostir við úðaþurrkun eru stuttur hitunartími, gott duftflæði og hámarks varðveisla virkra efna gegn niðurbroti við háan hita.

 

  • Pulverization og sigtun

Therabarbaraþykkni duftsem fæst við úðaþurrkun getur innihaldið lítilsháttar þéttingu eða ójafna kornastærð. Það er síðan malað með efri mala með alhliða pulverizer, fylgt eftir með því að fara í gegnum 80 möskva staðlað titringssigti til að tryggja að allar agnir fari í gegnum. Gróft duft sem fer ekki í gegnum sigtið er skilað aftur í duftið til endurvinnslu. Lokavaran er einsleit og fínrabarbaraþykkni .

 

Eru rhaponticin og desoxyrhaponticin það sama?

 

Bæðirhaponticin og desoxyrhaponticineru náttúruleg stilben glýkósíð unnin úr plöntum af Rheum ættkvíslinni. Kjarnabyggingarmunur þeirra liggur í fjarveru hýdroxýlhóps á B hringnumdesoxyrhaponticin. Þessi fíngerða breyting leiðir til verulegs fráviks í líffræðilegri starfsemi þeirra og hagnýtri notkun.

rhaponticin and desoxyrhaponticin

 

Hvað varðar virkni,rhaponticiner þekkt fyrir vel-skilgreinda plöntuestrógen-líka virkni sem dregur í raun úr einkennum eins oghitakóf, beinmissir og efnaskiptasjúkdómar hjá konum á tíðahvörf. Þess vegna er það mikið notað í fæðubótarefnum til að bæta tíðahvörf. Aftur á móti, á meðan skortur á hýdroxýlhópi ídesoxyrhaponticindregur úr bindandi sækni þess við estrógenviðtaka, það veitir sterkari efnaskiptastöðugleika og yfirburða andoxunar- og-bólgueyðandi eiginleika. Það er í auknum mæli rannsakað með tilliti til taugavarna, and-ljósmyndunar og inngripa í líkön af Parkinsonsveiki.

 

Um notkun,útdrættiinnihaldarhaponticineter hefur þroskaðar auglýsingavörur og gögn úr klínískum rannsóknum á mönnum til að styðja þá, sem gerir þá að áreiðanlegum jurtum valkost við tíðahvörf hormónauppbótarmeðferð; á meðandeoxýemodíner enn aðallega á forklínískum rannsóknarstigi. Þrátt fyrir að það hafi mikla möguleika á sviði andoxunar-tengdrar langvinnrar bólgu og húðviðgerðar, skortir það nægjanlega klíníska sannprófun og markaðssamsetningar.

Contact us to learn more>>>

Rabarbaraþykkni og salisýlsýra

 

Sambandið millirabarbaraþykkni og salisýlsýraliggur aðallega í samverkandi áhrifum þeirra og viðbótarverkunarháttum. Þau eru oft notuð saman í húðumhirðu og bólgueyðandi notkun.-Rabarbaraþykknier ríkt af anthraquinone íhlutum eins ogemodin og rhein, sem sýnir verulega bakteríudrepandi,-bólgueyðandi og andoxunarvirkni. Það getur hamlað Propionibacterium acnes og dregið úr roða og bólgu í húðinni.Salisýlsýra, sem klassísk -hýdroxýsýra, skarar fram úr við að komast inn í svitaholur, leysa upp keratíntappa og fjarlægja umfram olíu.

 

Með tilliti til notkunar eru þær almennt notaðar til að berjast gegn bólum-og olíu-meðhöndla húðvörur:kínverskur rabarbaraþykkniróar bólgur og hindrar bakteríur, en salisýlsýra losar um svitaholur og stuðlar að losun dauðrar húðar. Notuð saman miða þau bæði við stíflu og sýkingu-tengdar orsakir unglingabólur samtímis. Ennfremur, í sumum lyfjaformum sem miða að psoriasis eða seborrheic dermatitis, bætast andstæðingur-fjölgunaráhrif rabarbaraþykkni við flöggandi áhrifsalisýlsýra, hjálpa til við að mýkja þykkar hreistur og draga úr bólgu.

 

Hverjir eru kostir Rhapontic Rabarbara Root Extract?

 

rhapontic rabarbararótarþykkni og brjóstakrabbamein

Emodiner mikilvægur hluti af rabarbara, hefðbundnu kínversku lyfi, og hefur lyfjafræðileg áhrif eins og -bólgueyðandi, veirueyðandi, bakteríudrepandi, æxlishemjandi og lifrar- og nýrnaverndandi-verndandi eiginleika. Það sýnir mikla bindishækni í c-Myc, markgeni neðanstreymis Wnt/ -catening merkjaleiðarinnar. Það beitir gegn-brjóstakrabbameinsáhrifum með því að stjórna útbreiðslu, frumuddreifingu og meinvörpum brjóstakrabbameinsfrumna með því að stilla markmið eins og GSK3, -catening og c-Myc í Wnt/ -catening boðleiðinni.

 

rhapontic rabarbararótarþykkni fyrir tíðahvörf

Áhrifin afrabarbaraþykkni við tíðahvörfstafar fyrst og fremst af plöntuestrógenefnum, sérstaklega emodíni og deoxýemodíni. Þessi virku efni bindast sértækt við estrógenviðtaka, hafa væg hormónastjórnunaráhrif og draga á áhrifaríkan hátt úr ýmsum tíðahvörfseinkennum af völdum lækkandi estrógenmagns. Ólíkt hefðbundinni hormónauppbótarmeðferð,rhapontic rabarbara rót þykkni fyrir tíðahvörfhefur afar veik örvandi áhrif á brjóst og legslímu og sýnir því mikið öryggi. Ennfremur hefur það andoxunar- og-bólgueyðandi eiginleika, sem hjálpar til við að bæta efnaskiptaheilbrigði og viðhalda beinþéttni hjá konum á tíðahvörf og eykur þar með lífsgæði þeirra á þessu tímabili.

 

rhapontic rabarbara rót þykkni þyngdartap

Theþyngdartapsáhrif af rabarbaraþykknistafar fyrst og fremst af hýdroxýantrakínón efnasamböndum þess, sem hafa áhrif sín í gegnum tvíþættan aðferð til að hindra fitumyndun og stuðla að fitusundrun. Virk efni, svo sememodin og rhein, getur hamlað lípíðsöfnun fyrir og eftir frumuaðgreiningu. Í þroskuðum fitufrumum getur 50 μM skammtur lækkað þríglýseríð innan frumu um það bil 30%. Samtímis geta þau aukið fitusundrun í fitufrumum og stuðlað að losun glýseróls. Ennfremur getur rabarbaraþykkni hamlað oftjáningu bólgusýtókína í lifur og fituvef við offitu og þannig aðstoðað viðþyngdarstjórnunbæði með efnaskiptastjórnun og bólgueyðandi leiðum.-

 

rabarbaraþykkni við hægðatregðu

Ein helsta áhrifin afRabarbaraþykkni er til að létta hægðatregðu. Það dregur úr hægðatregðu með tveimur kjarnaaðferðum: Í fyrsta lagi örvar það meltingarvegi í þörmum; antrakínónsamböndin sem það inniheldur (eins og emodin og rhein) verka beint á þarmavegginn, stuðla að samdrætti sléttra vöðva og stytta þann tíma sem saur er eftir í ristlinum; í öðru lagi hindrar það frásog vatns og salta, eykur vatnsinnihaldið í þarmaholinu og mýkir þar með hægðirnar. Klínískt,siberian rabarbara þykknier oft notað til að meðhöndla starfræna hægðatregðu og erfiðleika við hægðalosun af völdum skurðaðgerða eða lyfja.

 

rabarbaraþykkni fyrir hitakóf

Kjarna vélbúnaðurinn semrabarbaraþykkni duftléttirhitakóffelst í ríku innihaldi af hýdroxýstilbene efnasamböndum, sem virka sem sértækir estrógenviðtakastýringar, sem virkja helst estrógenviðtaka. Þessi sértæka virkjun hjálpar til við að koma á stöðugleika í hitastýringarstöð undirstúku, bætir ójafnvægi hitastjórnunarkerfisins sem stafar af lækkandi estrógenmagni og dregur þannig úr tíðni og alvarleika hitakófa og nætursvita. Í dýralíkani sem framkallað var af æðaskurði (líkir eftir tíðahvörf) sýndi inntaka rabarbaraþykkni einnig hraða og viðvarandi lækkun á húðhita, sem staðfestir enn frekar virkni þess til að bæta æðahreyfiseinkenni.

 

rabarbaraþykkni fyrir munnsár

Rhapontic rabarbararótarþykkni duftásár í munnikoma aðallega fram í -bólgueyðandi, bakteríudrepandi og slímhúðviðgerðum-eiginleikum þess. Anthraquinone efnasambönd, táknuð með emodin, eru helstu virku þættir rabarbara, sem sýna verulega bólgueyðandi virkni, hindra losun bólguþátta og stjórna virkni átfrumna. Klínískt eru mixtúrur sem innihaldarabarbaraþykknihafa verið notuð til að meðhöndla bráða og langvinna bólgu ímunnslímhúð, þar á meðal endurtekin aflússár. Þeir létta slímhúðarþéttingu og draga úr næmni bólginna vefja með -bólgueyðandi,-bólgueyðandi og samdrættandi áhrifum og mynda þannig verkjastillandi áhrif.

 

Hver er notkun á rabarbaraþykkni?

16e1ca1a73e22fbc1f1de7d211df74e0origin1

viðbót við rabarbaraþykkni

Í heilsunniviðbótiðnaður,rabarbaraþykkni dufter fyrst og fremst notað í þremur vöruflokkum: þeim sem styðja við þarmaheilbrigði, draga úr óþægindum við tíðahvörf og þyngdarstjórnun. Fyrir heilsu þarma er það oft notað sem vægt náttúrulegt hægðalyf ítöflur eða hylkitil að bæta einstaka hægðatregðu, og er oft blandað saman við náttúrulyf eins ogaloe þykknitil að róa meltingarveginn á samverkandi hátt. Heilsuvörur sem beinast að konum á tíðahvörfum nota oft klínískt sannað rabarbaraþykkni, ásamt innihaldsefnum eins og saffran, til að draga úr einkennum eins og hitakófum, nætursvita og skapsveiflum. Ennfremur, í sumum þyngdarstjórnunarfæðubótarefnum,rabarbaraþykknier innifalinn sem einn hluti til að hjálpa til við að stjórna fituefnaskiptum og styðja við þyngdartap.

rhapontic rabarbara rót þykkni matur

Í hagnýtum matvælageiranum ernotkun á rabarbaraþykknieru að verða sífellt fjölbreyttari, fyrst og fremst drykkjarvörur, hollt snarl og styrkt matvæli. Sérstök vöruform felur í sér að vinna úr rabarbarastönglum í sultur, hlaup, rotvarma og ávaxtasafa, oft aukið með því að bæta við ísómaltúlósa (sætuefni með lágan blóðsykursvísitölu) og hráefni til að bæta steinefnainnihald og andoxunarvirkni. Ennfremur eru loftnet hlutarrabarbarahægt að duftforma og nota sem fæðubótarefni eða aukefni í matvælum til að auka virknieiginleika venjulegs matvæla.

Rhapontic Rhubarb Root Extract Food
Rhubarb Root Extract In Skincare

rabarbararótarþykkni í húðvörum

Í húðvöruiðnaðinum,rabarbaraþykknihefur mikið úrval af forritum, sem nær yfir ýmsar vörutegundir, þar á meðal gegn-öldrun, hvítun og róandi viðgerðir. Ríkt af anthraquinone efnasamböndum (svo sememodin) og hýdroxýstílbena, gegnir það margvíslegum hlutverkum í ýmsum samsetningum: í afurðum gegn-öldrun getur það hamlað virkni kollagen-niðurbrotseníma, sem almennt er að finna í öldrunarkremum, sermi og lykjum; í hvítandi og bjartandi vörum bætir það sljóleika með því að hamla melanínframleiðslu og er notað í blettótt-serum og hvíttungrímur; ennfremur, framúrskarandi róandi og rakagefandi eiginleikar þess gera það tilvalið innihaldsefni til að gefa raka og gera við vörur, svo sem rakagefandi húðkrem, handkrem, eftir-sólarviðgerðirgel, og róandi grímur.

rabarbaraþykkni í persónulegri umönnun

Rabarbaraþykknier mikið notað í persónulegar umhirðuvörur, oft sem kjarna virkt innihaldsefni. Ísjampó og hárnæringu, Rabarbararótarþykkni er oft blandað saman við nærandi serum til að hreinsa hárið varlega á meðan það fyllir djúpt á næringarefni, sérstaklega að taka á þurrum og klofnum endum. Anthraquinone þess virkt

innihaldsefnin hjálpa einnig til við að hamla óhóflegri seytingu olíu í hársvörðinni og viðhalda örvistfræðilegu jafnvægi í hársvörðinni.Rabarbaraþykkni duftveitir hárumhirðuvörum ekki aðeins traustvekjandi tilfinningu fyrir náttúrulegum jurtaútdrætti heldur eykur hún einnig ræktunarvirkni þeirra úr mörgum víddum, þar á meðal olíustjórnun og bólgueyðandi róandi.-

Rhubarb Extract In Personal Care

er rhapontic rabarbararótarþykkni öruggt?

 

TheFDAflokkar almenntrabarbaraþykknisemAlmennt viðurkennt sem öruggt (GRAS)til notkunar sem litar- eða bragðefni í matvæliaukaverkanir af rabarbaraþykknieru aðallega einbeitt á þremur sviðum: meltingarvegi, nýru og saltajafnvægi. Í meltingarvegi eru algeng viðbrögð meðal annars kviðverkir, niðurgangur, ógleði og uppköst, þar sem niðurgangur er sérstaklega áberandi við stóra skammta. Í nýrum tengist langvarandi eða óhófleg notkun rabarbaraefna sem innihalda antrakínón nýrnaskemmdum og nýrnapíplum litarefni; dýrarannsóknir hafa staðfest að nýrun séu eitrað marklíffæri.

 

Ennfremur vegna þessrabarbarahefur hægðalosandi áhrif,-langtímanotkun getur leitt til sortubólgu (litarmyndunar) og blóðkalíumlækkunar vegna vökvataps, sem kemur fram sem þreyta og vöðvakrampar. Það er mikilvægt að hafa í huga að rabarbaralauf innihalda oxalsýru sem nægir til að valda eitrun og eru stranglega bönnuð til neyslu, á meðan unninn rabarbari er almennt öruggur til skamms-, hóflegrar notkunar.

Hvar á að kaupa rhapontic rabarbararótarþykkni duft?

 

Að velja okkarrabarbaraþykkni duftstafar fyrst og fremst af óbilandi skuldbindingu okkar við hágæða hráefni. Við veljum aðeins hágæða rabarbara (Rheum palmatum eða Rheum rhaponticum) frá ekta framleiðslusvæðum, uppskera handvirkt á ákjósanlegu uppskerutímabili til að tryggja hæsta magn antrakínóns og stilbene virkra innihaldsefna. Í öðru lagi er framleiðslukerfið okkar vottað af mörgum alþjóðlegum yfirvöldum, þar á meðalISO 22000, HACCP og Halal. Ennfremur bjóðum við upp á sveigjanlega sérsniðna þjónustu, sem veitir sannarlega persónulegar lausnir frá hráefni til fullunnar vöru. Að velja okkur þýðir að velja þrefalda ábyrgð á gæðum, samræmi og sveigjanleika.Hafðu samband við okkurklinfo@kintaibio.com.

SMELLTU HÉR TIL AÐ HAFA SAMBAND

 

Our Certs

 

Algengar spurningar

Sp.: Hvað er Rhapontic Rabarbar Root Extract Powder og til hvers er það notað?

A: Rhapontic Rabarbara Root Extract Powder er unnið úr rótum Rheum rhaponticum, tegundar rabarbara sem er þekkt fyrir háan styrk lífvirkra efnasambanda, þar á meðal stilbena eins og rhaponticin og desoxyrhaponticin. Ólíkt venjulegum matreiðslurabarbara er þetta útdráttur fyrst og fremst notaður í fæðubótarefni og náttúrulegar heilsuvörur vegna möguleika þess að styðja við tíðahvörf. Rannsóknir benda til þess að rhapontic rabarbararótarþykkni geti hjálpað til við að draga úr algengum tíðahvörfum eins og hitakófum, nætursvita, svefntruflunum og skapsveiflum. Það er oft staðlað að sérstöku magni rhaponticins til að tryggja stöðugan styrkleika. Duftformið gerir kleift að gefa sveigjanlega skömmtun, þar með talið hjúpun, töflutöku eða innlimun í hagnýtan mat og drykk.

Sp.: Hvernig styður Rhapontic Rabarbara Root Extract heilsu kvenna á tíðahvörfum?

A: Rhapontic Rabarbara Root Extract Powder er klínískt rannsakað með tilliti til getu þess til að draga úr tíðni og alvarleika tíðahvörfseinkenna, sérstaklega hitakóf og nætursvita. Það virkar í gegnum plöntuestrógenefnasamböndin, rhaponticin og desoxyrhaponticin, sem hafa samskipti við estrógenviðtaka í undirstúku heilans-hitastilli líkamans. Með því að stilla þessa viðtaka hjálpar útdrátturinn við að koma á stöðugleika í líkamshitastjórnun og dregur úr skyndilegum æðahreyfingum. Klínískar rannsóknir hafa sýnt að eftir aðeins fjögurra til sex vikna daglega viðbót, upplifa konur verulegar framfarir í svefngæðum, skapi stöðugleika og heildar lífsgæði á tíðahvörf og eftir tíðahvörf. Ólíkt hormónauppbótarmeðferð (HRT), virðist rhapontic rabarbaraþykkni ekki örva brjóst- eða legvef, sem gerir það að efnilegum náttúrulegum valkosti fyrir konur sem leita að ó-hormónastuðningi.

Sp.: Er hægt að taka Rhapontic Rabarbara Root Extract samhliða öðrum bætiefnum eða lyfjum?

A: Þó að ekki hafi verið greint frá neinum meiriháttar lyfjamilliverkunum sérstaklega fyrir Rhapontic Rabarbara Root Extract Powder í klínískum rannsóknum, bendir verkun þess sem plöntuestrógen til hugsanlegra fræðilegra milliverkana við hormónameðferð, þar með talið getnaðarvarnarlyf til inntöku, hormónauppbótarmeðferð (HRT) og sértæka estrógenviðtakastýra (SERMs) eins og tamoxifen eða tamoxifen. Ef þú ert að nota einhver hormónalyf er nauðsynlegt að tala við heilbrigðisstarfsmann þinn áður en þú bætir þessari viðbót við venjuna þína. Fyrir flest önnur fæðubótarefni-eins og vítamín, steinefni eða almenn andoxunarefni- hafa engar milliverkanir verið greindar. Hins vegar, til að vera öruggur, mælum við með því að taka rhapontic rabarbaraþykkni með að minnsta kosti tveggja klukkustunda millibili frá öðrum bætiefnum til að tryggja hámarks frásog. Láttu lækninn og lyfjafræðing alltaf vita um öll fæðubótarefni sem þú tekur til að forðast ófyrirséðar milliverkanir.

Sp.: Hvernig ætti að geyma Rhapontic Rabarbara Root Extract Powder til að viðhalda ferskleika og krafti?

A: Til að varðveita gæði og virkni Rhapontic Rabarbara Root Extract Powder, geymdu það á köldum, þurrum stað fjarri beinu sólarljósi, hita og raka. Tilvalið geymsluhitastig er á bilinu 15–25 gráður (59–77 gráður F). Haltu ílátinu vel lokað þegar það er ekki í notkun til að koma í veg fyrir útsetningu fyrir raka, sem getur valdið kekkjum eða niðurbroti virku efnasambandanna. Ekki geyma duftið í kæli eða frysti þar sem þétting getur valdið raka og skert stöðugleika. Þegar það er geymt á réttan hátt í upprunalegum umbúðum eða loftþéttum umbúðum, helst útdrátturinn venjulega stöðugur í allt að 24 mánuði. Forðastu að nota duftið ef þú tekur eftir verulegum litabreytingum, ólykt eða myglu. Haltu alltaf bætiefnum þar sem börn og gæludýr ná ekki til.

Sp.: Er Rhapontic Rabarbar Root Extract Powder vegan, glúten-frítt og ekki-erfðabreytt?

A: Já, hágæða Rhapontic Rabarbar Root Extract Powder er venjulega vegan, glúten-frítt og ekki-erfðabreytt, að því tilskildu að það sé fengið frá virtum framleiðendum sem fylgja hreinum framleiðsluaðferðum. Rhapontic rabarbaraþykkni okkar er eingöngu unnin úr rótum Rheum rhaponticum plantna sem ræktaðar eru án erfðabreytinga og engin dýra-efni, aukaafurðir eða vinnsluhjálparefni eru notuð á neinu stigi framleiðslunnar. Það er einnig laust við algenga ofnæmisvalda eins og glúten, soja, mjólkurvörur og hnetur. Hins vegar mælum við eindregið með því að skoða tiltekið vörumerki og forskriftarblað fyrir nákvæmar upplýsingar um ofnæmisvaka og mataræði, þar sem vinnsluaðstaða getur verið mismunandi eftir framleiðslulotum eða birgjum. Fyrir einstaklinga með glútenóþol eða alvarlegt fæðuofnæmi veitir það aukinn hugarró að biðja um greiningarvottorð (COA) eða prófunarniðurstöður þriðja aðila-aðila.

maq per Qat: rhapontic rabarbara rót þykkni duft, Kína rhapontic rabarbara rót þykkni duft framleiðendur, birgja, verksmiðju

Ertu með spurningar? Við erum hér til að hjálpa þér!

Við erum leiðandi í B2B framboði á úrvals plöntuþykkni.

Lærðu meira